Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lại mang đến cho các bạn những đáp án "nóng hổi" trong game đố vui dân gian, chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp đáp án đố vui dân gian cho các bạn.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Những đáp án chúng tôi đưa ra luôn mới nhất và sớm nhất nhưng cực kỳ chính xác, chỉ cần bạn so sánh câu hỏi trong game và câu hỏi của chúng tôi giống nhau là các bạn có thể yên tâm lấy đáp án, sau đây là 10  đáp án tiếp theo trong game đố vui dân gian:
 
đáp án câu 330 game đố vui dân gian
 
Câu hỏi 321: Thịt trong trắng, nhân đỏ hồng. Bánh, nhưng tên gọi bạn lòng của cua? Là bánh gì?
 
Đáp án: Nậm
 
Câu hỏi 322: Sông nào danh tiếng lẫy lừng. Ba lần giặc đến, ba lần thây phơi?
 
Đáp án: Bạch Đằng
 
Câu hỏi 323: Tháng ngày bên máy luôn tay. Làm ra của cải, dựng xây nước nhà? Là gì?
 
Đáp án: Thợ xây
 
Câu hỏi 324: Núi gì dâng đất, dâng thành. Sơn Tinh trấn giữ hạ chàng Thủy tinh?
 
Đáp án: Tản Viên
 
Câu hỏi 325: Thác Bạc, nước bạc, dội sâu. Xuân về tuyết phủ trắng cây nơi nào?
 
Đáp án: Sapa
 
Câu hỏi 326: Sông nào hào khí dân Nam. Một thời lừng lẫy, đấy vùng Trấn Biên?
 
Đáp án: Đồng Nai
 
Câu hỏi 327: Thợ gì đi khắp rừng sâu. Muốn xem cây cối bao nhiêu tuổi đời?
 
Đáp án: Bác tiều phu
 
Câu hỏi 328: Vật gì che nắng che mưa. Khi đẩy thì tròn, khi kéo khi thon?
 
Đáp án: Cái dù
 
Câu hỏi 329: Đền nằm bên bờ Hồ Gươm. Tên Thiên Tiên Điện thờ bà nữ thần?
 
Đáp án: Bà Kiệu
 
Câu hỏi 330: Bốn người giẫm đất, một người phất cờ. Hai người lẵng lơ, hai người quạt mát. Là gì?
 
Đáp án: Con voi
 
Những khi hết xu để sử dụng đổi câu hỏi khác các bạn hãy truy cập 9Mobi.vn để lấy đáp án cho mình, những đáp án sẽ liên tục được update, bên cạnh đó chúng tôi xin giới thiệu 1 game đang nổi đình đám trên mobile đó là game Asphalt 8 với những chiếc siêu xe lăn bánh trên các chặng đường đua khốc liệt.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án câu 330 game đố vui dân gian

  • đố vui dân gian đáp án mới nhất
  • full đáp án game đố vui dân gian
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

      Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.