Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsApp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo báo cáo của WABetaInfo, Facebook vừa bổ sung thêm 6 gói sticker (nhãn dán) mới cho WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của hãng. Trước đó WhatsApp cũng hỗ trợ các sticker mới của bên thứ nhất để tăng thêm độ thú vị các cuộc trò chuyện.
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
WhatsApp cho iOS hỗ trợ ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn, phát video YouTube
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

Báo cáo cũng cho hay, tất cả các gói sticker mới sẽ có sẵn trên cả ứng dụng WhatsApp cho Android và iOS. Người dùng có thể tải xuống các sticker mới từ cửa hàng Sticker của ứng dụng.

facebook bo sung them 6 nhan dan moi cho whatsapp

WhatsApp có thêm 6 gói nhãn dán mới

Danh sách các sticker mới mà Facebook bổ sung cho WhatsApp bao gồm: Egg and Chup, Realistic Rabbit, Betakkuma 2, Square Cheese's Daily Life, Women Cactus và A Burdensome Pigeon Named Eagle.

Cập nhật hoặc tải WhatsApp mới nhất cho Android và iPhone để sử dụng nhãn dán mới:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Facebook bo sung sticker moi cho WhatsApp

Cách tải sticker mới trên WhatsApp

Các bước để tải xuống các sticker mới trên WhatsApp khá đơn giản, tương tự như trên Facebook Messenger. Tất cả những gì bạn cần làm là mở một cửa sổ trò chuyện bất kỳ, tìm và nhấn chọn biểu tượng hình mặt cười trên hộp text box (hộp văn bản). Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng Stickers để mở cửa sổ nhãn dán.

Trên cửa sổ mới hiển thị trên màn hình, nhấn chọn biểu tượng dấu "+" để mở cửa hàng Sticker. Tại đây tìm sticker, nhãn dán bất kỳ mà bạn muốn tải về và nhấn chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên.

https://9mobi.vn/facebook-bo-sung-them-6-goi-sticker-moi-cho-whatsapp-27932n.aspx
Sau khi làm theo hướng dẫn tải sticker trên WhatsApp của 9Mobi.vn, bạn chờ tải xuống thành công và quay lại cửa sổ cuộc trò chuyện mở lại mục chứa các nhãn dán lần nữa, lúc này bạn sẽ thấy gói sticker (nhãn dán) mà mình vừa tải về hiển thị trên danh sách.


Cùng với đó, Microsoft cũng đã công bố một loạt các tính năng mới cho các ứng dụng của mình nhưng chủ yếu tập trung vào giáo dục là chính. Để biết chi tiết về những cập nhật này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:
Xem thêm: Microsoft công bố loạt tính năng mới dành riêng cho giáo dục
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger
Facebook Lite bổ sung công cụ Community Help, hỗ trợ giải đáp câu hỏi
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Discord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • facebook bo sung them 6 goi sticker moi cho whatsapp

 • WhatsApp có thêm 6 bộ nhãn dãn mới
 • WhatsApp cập nhật thêm 6 bộ Sticker mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.