Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật Google Duo gần đây cho biết ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android "không được chứng nhận". Chỉ những thiết bị Android được chứng nhận mới có thể chạy ứng dụng gọi video này (thiết bị được chứng nhận là thiết bị đã được Google kiểm tra và đi kèm với bộ ứng dụng của Google).
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Sửa lỗi Google Play Services ngừng hoạt động
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể

Theo các báo cáo, bản cập nhật Google Messages 7.2.203 đã được phát hiện là có chứa một chuỗi thông tin cho biết ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android chưa được chứng nhận bắt đầu từ ngày 31/3.

google dou se som ngung ho tro cac thiet bi android khong duoc chung nhan

Ứng dụng Google Duo sẽ không hoạt động trên các dòng điện thoại Android không được chứng nhận

Sự thay đổi này có thể là do việc triển khai tính năng mã hóa end-to-end cho các tin nhắn Rich Communication Service (RCS). Ngay sau đó, một ứng dụng khác cũng sẽ không còn hoạt động trên các điện thoại Android không được hỗ trợ trong tương lai là Google Duo.

Điều này được tìm thấy trên phiên bản Duo mới nhất (phiên bản 123) với thông báo như sau: "Duo sẽ sớm ngừng hoạt động. Vì bạn đang sử dụng thiết bị không được hỗ trợ nên Duo sẽ sớm hủy đăng ký tài khoản của bạn trên thiết bị này. Tải xuống các Clip và lịch sử cuộc gọi của bạn để tránh mất chúng".

google duo se som ngung hoat dong tren cac thiet bi android khong duoc chung nhan

Thiết bị Android không được chứng nhận là thiết bị không vượt qua bài kiểm tra khả năng tương thích với Android của Google để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật của Google. Để một thiết bị được gọi chính thức là thiết bị Android, nó phải trải qua quá trình chứng nhận trước khi được tung ra thị trường.

Mã của Google Duo cũng chỉ ra rằng thay đổi sắp tới này liên quan đến "GmsCompliance" hoặc Google Mobile Services (GMS). Về cơ bản, đây là một tập hợp các ứng dụng và API của Google, hỗ trợ chức năng trên các thiết bị. Hiện tại, ngay cả những mẫu điện thoại không được chứng nhận để chạy GMS như smartphone từ Huawei vẫn có thể sử dụng Duo.

Tóm lại, nếu điện thoại Android của bạn không được chứng nhận để sử dụng Google Play Services, thì điện thoại có thể sớm mất khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi Google Duo. Không giống như thông báo của Google Messages xác nhận thời gian ngừng hoạt động vào ngày 31/3, Google Duo không cung cấp thông tin về thời gian thay đổi có hiệu lực.

Link tải Google Duo mới nhất cho thiết bị iOS và Android:

=> Link tải Google Duo cho Android

=> Link tải Google Duo cho iPhone

https://9mobi.vn/google-duo-se-som-ngung-hoat-dong-tren-cac-thiet-bi-android-khong-duoc-chung-nhan-27708n.aspx
Mới đây, người dùng trình duyệt web Edge vừa đón nhận một tin không thể vui hơn khi nhà phát hành Microsot sẽ bổ sung thêm tính năng cảnh báo mật khẩu của các dịch vụ lưu trữ trên trình duyệt có dấu hiệu bị xâm phạm.

Xem thêm: Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm
Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Cách gọi video bằng Google Duo
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo có thể sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

 • Google Due sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được hỗ trợ
 • Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.