Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật Google Duo gần đây cho biết ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android "không được chứng nhận". Chỉ những thiết bị Android được chứng nhận mới có thể chạy ứng dụng gọi video này (thiết bị được chứng nhận là thiết bị đã được Google kiểm tra và đi kèm với bộ ứng dụng của Google).
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Sửa lỗi Google Play Services ngừng hoạt động
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể

Theo các báo cáo, bản cập nhật Google Messages 7.2.203 đã được phát hiện là có chứa một chuỗi thông tin cho biết ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android chưa được chứng nhận bắt đầu từ ngày 31/3.

google dou se som ngung ho tro cac thiet bi android khong duoc chung nhan

Ứng dụng Google Duo sẽ không hoạt động trên các dòng điện thoại Android không được chứng nhận

Sự thay đổi này có thể là do việc triển khai tính năng mã hóa end-to-end cho các tin nhắn Rich Communication Service (RCS). Ngay sau đó, một ứng dụng khác cũng sẽ không còn hoạt động trên các điện thoại Android không được hỗ trợ trong tương lai là Google Duo.

Điều này được tìm thấy trên phiên bản Duo mới nhất (phiên bản 123) với thông báo như sau: "Duo sẽ sớm ngừng hoạt động. Vì bạn đang sử dụng thiết bị không được hỗ trợ nên Duo sẽ sớm hủy đăng ký tài khoản của bạn trên thiết bị này. Tải xuống các Clip và lịch sử cuộc gọi của bạn để tránh mất chúng".

google duo se som ngung hoat dong tren cac thiet bi android khong duoc chung nhan

Thiết bị Android không được chứng nhận là thiết bị không vượt qua bài kiểm tra khả năng tương thích với Android của Google để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật của Google. Để một thiết bị được gọi chính thức là thiết bị Android, nó phải trải qua quá trình chứng nhận trước khi được tung ra thị trường.

Mã của Google Duo cũng chỉ ra rằng thay đổi sắp tới này liên quan đến "GmsCompliance" hoặc Google Mobile Services (GMS). Về cơ bản, đây là một tập hợp các ứng dụng và API của Google, hỗ trợ chức năng trên các thiết bị. Hiện tại, ngay cả những mẫu điện thoại không được chứng nhận để chạy GMS như smartphone từ Huawei vẫn có thể sử dụng Duo.

Tóm lại, nếu điện thoại Android của bạn không được chứng nhận để sử dụng Google Play Services, thì điện thoại có thể sớm mất khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi Google Duo. Không giống như thông báo của Google Messages xác nhận thời gian ngừng hoạt động vào ngày 31/3, Google Duo không cung cấp thông tin về thời gian thay đổi có hiệu lực.

Link tải Google Duo mới nhất cho thiết bị iOS và Android:

=> Link tải Google Duo cho Android

=> Link tải Google Duo cho iPhone

https://9mobi.vn/google-duo-se-som-ngung-hoat-dong-tren-cac-thiet-bi-android-khong-duoc-chung-nhan-27708n.aspx
Mới đây, người dùng trình duyệt web Edge vừa đón nhận một tin không thể vui hơn khi nhà phát hành Microsot sẽ bổ sung thêm tính năng cảnh báo mật khẩu của các dịch vụ lưu trữ trên trình duyệt có dấu hiệu bị xâm phạm.

Xem thêm: Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm
Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Cách gọi video bằng Google Duo
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo có thể sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

 • Google Due sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được hỗ trợ
 • Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.