Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android. Theo đó phiên bản mới nhất ứng dụng chat, trò chuyện video được tích hợp khả năng chia sẻ màn hình thiết bị trong khi người dùng thực hiện cuộc gọi.
Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh

Để truy cập tính năng chia sẻ màn hình trên Google Duo, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xem biểu tượng chia sẻ màn hình mới nằm phía trên biểu tượng lật camera. Khi nhấn chọn biểu tượng mới, trên màn hình sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị mọi thứ trên màn hình của bạn.

google duo co kha nang chia se man hinh android

Nếu chọn Continue, viền màu đỏ sẽ hiển thị cho người ở đầu bên kia có thể nhìn thấy. Ngoài ra còn có một số nút màu đỏ khác cho phép người dùng có thể dừng chia sẻ màn hình bất cứ lúc nào họ muốn.

Tải Google Duo mới nhất về máy và cài đặt tại đây.

Tải Google Duo cho Android
Tải Google Duo cho iPhone

Tuy nhiên tính năng này vẫn còn khá lỗi, và chưa hoạt động đúng cách lắm. Theo Android Police, khi nhấn chọn tùy chọn trên màn hình hiển thị khung màu xám, hình ảnh người dùng bị treo, bị đơ. Hy vọng lỗi này sẽ sớm được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai. Để sử dụng Google Dou tốt nhất trên thiết bị của mình, các bạn có thể xem qua cách sử dụng Google Duo trên điện thoại iPhone, Android tại đây.

https://9mobi.vn/google-duo-co-kha-nang-chia-se-man-hinh-android-23042n.aspx
Ngoài ra, trên Android, các bạn có thể tham khảo cách chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth trên Androidđể hỗ trợ thiết bị khác bắt sóng wifi và truy cập internet, lướt web, nghe nhạc, đọc tin tức.

Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi
Cách gọi video bằng Google Duo
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
Cách sử dụng Google Duo trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android

 • Google Duo
 • bản cập nhật Google Duo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.