Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đăng ký chương trình bảo mật nâng cao Advanced Protection Program để bổ sung lớp bảo mật mạnh mẽ nhất của Google cho tài khoản Google của mình.
Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao
Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

Bây giờ đã rõ ràng hơn để hiểu vì sao Google cho phép sử dụng iPhone như một chìa khóa bảo mật - công ty đang đơn giản hóa việc đăng ký chương trình bảo mật Google Advanced Protection Program của mình. Kể từ ngày hôm nay, bất cứ ai sở hữu một chiếc điện thoại Android hiện đại chạy Android 7.0 Nougat trở lên hoặc iPhone chạy iOS 10 trở lên đều có thể triển khai tính năng bảo mật Advanced Protection bằng cách sử dụng thiết bị của mình như một chìa khóa bảo mật. Tài khoản Google của bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn với giải pháp bảo mật mạnh nhất của Google. Người dùng iOS sẽ cần download ứng dụng Google Smart Lock.

tang cuong bao mat tai khoan google voi chuong trinh bao mat nang cao

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program.

 

Trước đây, việc đăng nhập tài khoản Google cần kết nối Bluetooth giữa "chìa khóa" và thiết bị đăng nhập để ngăn chặn các vụ chiếm quyền điều khiển từ xa. Bạn có thể đăng ký khóa dự phòng như một biện pháp bảo vệ trong trường hợp bị mất điện thoại.

Advanced Protection được thiết kế chủ yếu cho các nhân vật chính trị, người nổi tiếng, nhà báo và những người có nhiều khả năng là mục tiêu của hacker. Google đang triển khai tính năng này cho những đối tượng đó, đặc biệt là với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 sắp diễn ra. Tuy nhiên, công ty làm rõ rằng tính năng này có sẵn cho bất cứ ai. Nếu bạn quan tâm đến tài khoản của mình và cảm thấy bước xác thực hai yếu tố thông thường là không đủ, thì đừng bỏ qua việc đăng ký tính năng bảo mật nâng cao này.

https://9mobi.vn/tang-cuong-bao-mat-tai-khoan-google-voi-chuong-trinh-bao-mat-nang-cao-26285n.aspx
GPU Z là phần mềm hỗ trợ check thông tin phần cứng trên máy tính cá nhân của người dùng, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem GPU Z 2.29 có gì mới nhé.

Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google
Cách tăng cường bảo mật cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng ký Google Advanced Protection Program

  • bật bảo mật nâng cao của Google
  • kích hoạt tính năng bảo vệ nâng cao của Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.