Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đăng ký chương trình bảo mật nâng cao Advanced Protection Program để bổ sung lớp bảo mật mạnh mẽ nhất của Google cho tài khoản Google của mình.
Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao
Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

Bây giờ đã rõ ràng hơn để hiểu vì sao Google cho phép sử dụng iPhone như một chìa khóa bảo mật - công ty đang đơn giản hóa việc đăng ký chương trình bảo mật Google Advanced Protection Program của mình. Kể từ ngày hôm nay, bất cứ ai sở hữu một chiếc điện thoại Android hiện đại chạy Android 7.0 Nougat trở lên hoặc iPhone chạy iOS 10 trở lên đều có thể triển khai tính năng bảo mật Advanced Protection bằng cách sử dụng thiết bị của mình như một chìa khóa bảo mật. Tài khoản Google của bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn với giải pháp bảo mật mạnh nhất của Google. Người dùng iOS sẽ cần download ứng dụng Google Smart Lock.

tang cuong bao mat tai khoan google voi chuong trinh bao mat nang cao

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program.

 

Trước đây, việc đăng nhập tài khoản Google cần kết nối Bluetooth giữa "chìa khóa" và thiết bị đăng nhập để ngăn chặn các vụ chiếm quyền điều khiển từ xa. Bạn có thể đăng ký khóa dự phòng như một biện pháp bảo vệ trong trường hợp bị mất điện thoại.

Advanced Protection được thiết kế chủ yếu cho các nhân vật chính trị, người nổi tiếng, nhà báo và những người có nhiều khả năng là mục tiêu của hacker. Google đang triển khai tính năng này cho những đối tượng đó, đặc biệt là với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 sắp diễn ra. Tuy nhiên, công ty làm rõ rằng tính năng này có sẵn cho bất cứ ai. Nếu bạn quan tâm đến tài khoản của mình và cảm thấy bước xác thực hai yếu tố thông thường là không đủ, thì đừng bỏ qua việc đăng ký tính năng bảo mật nâng cao này.

https://9mobi.vn/tang-cuong-bao-mat-tai-khoan-google-voi-chuong-trinh-bao-mat-nang-cao-26285n.aspx
GPU Z là phần mềm hỗ trợ check thông tin phần cứng trên máy tính cá nhân của người dùng, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem GPU Z 2.29 có gì mới nhé.

Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google
Cách tăng cường bảo mật cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng ký Google Advanced Protection Program

 • bật bảo mật nâng cao của Google
 • kích hoạt tính năng bảo vệ nâng cao của Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.