Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đăng ký chương trình bảo mật nâng cao Advanced Protection Program để bổ sung lớp bảo mật mạnh mẽ nhất của Google cho tài khoản Google của mình.
Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao
Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

Bây giờ đã rõ ràng hơn để hiểu vì sao Google cho phép sử dụng iPhone như một chìa khóa bảo mật - công ty đang đơn giản hóa việc đăng ký chương trình bảo mật Google Advanced Protection Program của mình. Kể từ ngày hôm nay, bất cứ ai sở hữu một chiếc điện thoại Android hiện đại chạy Android 7.0 Nougat trở lên hoặc iPhone chạy iOS 10 trở lên đều có thể triển khai tính năng bảo mật Advanced Protection bằng cách sử dụng thiết bị của mình như một chìa khóa bảo mật. Tài khoản Google của bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn với giải pháp bảo mật mạnh nhất của Google. Người dùng iOS sẽ cần download ứng dụng Google Smart Lock.

tang cuong bao mat tai khoan google voi chuong trinh bao mat nang cao

Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program.

 

Trước đây, việc đăng nhập tài khoản Google cần kết nối Bluetooth giữa "chìa khóa" và thiết bị đăng nhập để ngăn chặn các vụ chiếm quyền điều khiển từ xa. Bạn có thể đăng ký khóa dự phòng như một biện pháp bảo vệ trong trường hợp bị mất điện thoại.

Advanced Protection được thiết kế chủ yếu cho các nhân vật chính trị, người nổi tiếng, nhà báo và những người có nhiều khả năng là mục tiêu của hacker. Google đang triển khai tính năng này cho những đối tượng đó, đặc biệt là với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 sắp diễn ra. Tuy nhiên, công ty làm rõ rằng tính năng này có sẵn cho bất cứ ai. Nếu bạn quan tâm đến tài khoản của mình và cảm thấy bước xác thực hai yếu tố thông thường là không đủ, thì đừng bỏ qua việc đăng ký tính năng bảo mật nâng cao này.

https://9mobi.vn/tang-cuong-bao-mat-tai-khoan-google-voi-chuong-trinh-bao-mat-nang-cao-26285n.aspx
GPU Z là phần mềm hỗ trợ check thông tin phần cứng trên máy tính cá nhân của người dùng, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem GPU Z 2.29 có gì mới nhé.

Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android
Cách tăng cường bảo mật cho Android
Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng ký Google Advanced Protection Program

 • bật bảo mật nâng cao của Google
 • kích hoạt tính năng bảo vệ nâng cao của Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.