Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank khi gửi tiết kiệm và cách tính lãi suất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tham gia vào thị trường tài chính với tư cách là khách hàng, lãi suất là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Điều này cũng đúng với ngân hàng Techcombank. Vậy lãi suất ngân hàng Techcombank bao nhiêu? Có cạnh tranh không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Các ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay
Cập nhật lãi suất ngân hàng SCB khi gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm, vay vốn ngân hàng luôn được xem là kênh tiết kiệm, đầu tư an toàn, được nhiều người dân ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt, khi đợt sóng gửi tiết kiệm ở các ngân hàng tăng cao, nhiều người không khỏi thắc mắc lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank bao nhiêu? Có nên gửi/vay không? Nếu cũng có thắc mắc này thì dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Lai suat Techcombank

Lãi suất tiết kiệm Techcombank bao nhiêu? Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất
 


1. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank hiện nay

Từ ngày 24/09/2022, Techcombank tăng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất lên đến 7.0%/năm, ngoài ra tặng thêm 0.5%/năm cho những khách hàng mở mới khoản tiền gửi đầu tiên. Vậy lãi suất ngân hàng Techcombank cụ thể ra sao? Cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Lưu ý:

- Mức lãi suất 7.0%/năm áp dụng cho khách hàng mở mới/gia hạn khoản tiền gửi tiết kiệm từ 01/08/2022. Sản phẩm là tất cả các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại quầy và online, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

- Điều kiện được tặng 0.5%/năm lãi suất: Khách hàng đang không có hợp đồng tiền gửi tại cuối ngày 31/07/2022 và mở mới tiền gửi online từ 01/08/2022 - 31/12/2022. Sản phẩm là tiền gửi thường trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm Lộc Online, tiền gửi Phát lộc Online, kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên.

- Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank dưới đây áp dụng cho khách hàng cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn mức lãi suất cụ thể, các bạn hãy liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch Techcombank gần nhất hoặc gọi Hotline hỗ trợ.


1.1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng techcombank tại quầy

Theo số liệu cập nhật mới nhất ngày 04/11/2022, lãi suất dành cho khách hàng thường tại Techcombank dao động từ 5.9 - 8%/năm.

Lai suat tiet kiem Techcombank

Lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm thường

Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng VIP, được cập nhật mới nhất ngày 01/08/2022. Trong đó, khách hàng VIP 1 hưởng lãi từ 5.9 - 8.2%/năm, khách hàng VIP 2 và khách hàng VIP 3 nằm trong khoảng 5.9 - 8.1%/năm.

Ngoài ra, đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, mức tiền gửi từ 999 tỷ trở lên và cam kết không tất toán trước hạn, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất 8.70%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng VietinBank cũng tung ra mức lãi suất mới hấp dẫn, bạn đọc cũng có thể tham khảo lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tại đây để đưa ra quyết định của mình nhé.


1.2. Lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Techcombank

Hình thức gửi tiết kiệm online hiện trở thành giải pháp ưu việt khi vừa linh hoạt vừa mang đến cho khách hàng lãi suất cao hơn gửi tại quầy. Khách hàng có thể tự chủ động mở sổ tiết kiệm và gửi tiền online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tại kênh online cao nhất ở mức 6.80% áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng, 6.30% ở kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng.

Tinh lai suat vay ngan hang Techcombank

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Techcombank 


1.3. Các gói gửi tiết kiệm ưu đãi khác tại Techcombank

Nhằm giúp khách hàng sinh lời tối đa cho khoản tiền nhàn rỗi, từ ngày 07/10/2022, ngân hàng Techcombank tăng mức lãi suất cho tiền gửi tiết kiệm lên đến 7.5%/năm, áp dụng cho gói Phát Lộc Online và Tiết kiệm Phát Lộc. Cụ thể như sau:

* Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc Techcombank

Tinh lai suat ngan hang Techcombank

Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho các gói ưu đãi
 

2. Cách tính lãi suất ngân hàng Techcombank

* Tính lãi suất ngân hàng Techcombank theo tháng

Số tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số tháng gửi/12

* Tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank theo ngày thực gửi

Số tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365

Ngoài cách tính lãi suất ngân hàng kể trên, bạn cũng có thể tính nhanh lãi suất vay nhờ công cụ tính lãi suất tiết kiệm được ngân hàng Techcombank phát hành Tại đây.

Lãi suất ngân hàng Techcombank luôn cạnh tranh trên thị trường giúp sinh lời tối đa một cách chủ động, tạo sự an tâm và đáp ứng linh hoạt các nhu cầu tài chính của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp giải đáp bất cứ khi nào bạn cần.

https://9mobi.vn/lai-suat-ngan-hang-techcombank-31733n.aspx
Trường hợp muốn hưởng lợi nhuận cao nhất từ việc gửi lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay, mời bạn tham khảo lãi suất ngân hàng SCB, ACB, Saccomobank,... Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có những cân nhắc tối ưu để chọn kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất nhé.

Lãi suất ngân hàng Sacombank 2022: Các hình thức và cách tính lãi suất vay, lãi suất tiết kiệm
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lai suat ngan hang Techcombank

 • lãi suất gửi tiết kiệm techcombank
 • Lãi suất tiết kiệm Techcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.