Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật Telegram 5.8 bổ sung các tính năng cho phép người dùng thêm các liên hệ mới dễ dàng hơn, tạo các nhóm địa phương và tùy chọn cho Admin nhóm để ủy quyền quyền quản trị cho người dùng khác trong trường hợp nếu họ cảm thấy mệt mỏi, hoặc vì lý do nào đó.
CEO Telegram thông báo việc trợ cấp thêm cho người dùng proxy và VPN sau lệnh cấm
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể
Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

Với bản cập nhật mới này người dùng iOS có thể thay đổi logo Telegram thành logo được sử dụng trong Telegram X.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Sau khi cập nhật lên phiên bản Telegram mới, người dùng có thể dễ dàng thêm các liên hệ. Cụ thể khi nhận được tin nhắn từ người dùng chưa được lưu trong danh bạ, ở góc trên cùng màn hình bạn sẽ thấy có tùy chọn để thêm liên hệ đó vào danh bạ. Ngoài ra trong trường hợp nếu không muốn nhận tin nhắn từ ai đó, bạn có thể sử dụng nút Block User để chặn người dùng đó.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day 2

Giả sử nếu muốn thêm người dùng nào đó mà bạn vừa gặp, nói chuyện trong cuộc họp, ... vào Telegram, cả 2 chỉ cần truy cập menu People Nearby (Contacts =>Add People Nearby ) và nhanh chóng trao đổi thông tin liên lạc. Tính năng mới này cực kỳ hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn thêm nhiều người dùng cùng lúc, thay vì phải nhập từng số liên hệ của họ.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Một tính năng hữu ích khác phải kể đến cho phép người dùng tạo các nhóm địa phương (local group ) dựa trên vị trí của họ. Để bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần truy cập menu People Nearby và chọn Create a Local Group. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu đặt tên nhóm, thêm hình ảnh (nếu muốn) và xác nhận vị trí của mình.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Nếu là Admin nhóm hoặc kênh bất kỳ trên Telegram, nhưng vì lý do nào đó mà bạn quyết định không muốn duy trì cộng đồng hoặc muốn ủy quyền quản trị cho người dùng khác. Bản cập nhật Telegram 5.8 bao gồm nút Transfer Group Ownership mới cho phép bạn có thể truy cập các cài đặt Admin và chuyển quyền quản trị cho người dùng khác.

Ngoài những tính năng trên, Telegram 5.8 còn được bổ sung một số cải tiến, thay đổi khác bao gồm bổ sung phím tắt Siri để mở cuộc trò chuyện, trình lựa chọn theme trên iOS được thiết kế lại cho phép người dùng xem trước các chủ đề trước khi áp dụng, ngoài ra người dùng có thể thay đổi các biểu tượng Telegram trên iOS.

Cuối cùng, để tải Telegram 5.8 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Telegram cho iOS tại đây: Telegram cho iPhone
- Tải Telegram cho Android tại đây: Telegram cho Android
- Tải Telegram cho Android: Download Telegram X cho Android
- Tải Telegram cho iOS: Download Telegram X cho iPhone

Tham khảo cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android tại đây cũng như xem hướng dẫn sử dụng Telegram trên điện thoại để trải nghiệm tốt hơn.

https://9mobi.vn/telegram-5-8-cho-phep-nguoi-dung-them-cac-lien-he-gan-day-25079n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, các bạn xem thêm tin công nghệ: Raspberry Pi 4 chính thức ra mắt, trang bị chip lõi tứ Cortex-A72

Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs
Cách vào Zalo khi Zalo bị sập, bị lỗi, không có kết nối

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

 • Telegram 5.8
 • tải Telegram 5.8
 • bản cập nhật Telegram 5.8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.