Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật Telegram 5.8 bổ sung các tính năng cho phép người dùng thêm các liên hệ mới dễ dàng hơn, tạo các nhóm địa phương và tùy chọn cho Admin nhóm để ủy quyền quyền quản trị cho người dùng khác trong trường hợp nếu họ cảm thấy mệt mỏi, hoặc vì lý do nào đó.
Telegram cho phép người dùng chia sẻ file dung lượng 2GB và dùng video làm ảnh đại diện
Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể
CEO Telegram thông báo việc trợ cấp thêm cho người dùng proxy và VPN sau lệnh cấm
Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp

Với bản cập nhật mới này người dùng iOS có thể thay đổi logo Telegram thành logo được sử dụng trong Telegram X.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Sau khi cập nhật lên phiên bản Telegram mới, người dùng có thể dễ dàng thêm các liên hệ. Cụ thể khi nhận được tin nhắn từ người dùng chưa được lưu trong danh bạ, ở góc trên cùng màn hình bạn sẽ thấy có tùy chọn để thêm liên hệ đó vào danh bạ. Ngoài ra trong trường hợp nếu không muốn nhận tin nhắn từ ai đó, bạn có thể sử dụng nút Block User để chặn người dùng đó.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day 2

Giả sử nếu muốn thêm người dùng nào đó mà bạn vừa gặp, nói chuyện trong cuộc họp, ... vào Telegram, cả 2 chỉ cần truy cập menu People Nearby (Contacts =>Add People Nearby ) và nhanh chóng trao đổi thông tin liên lạc. Tính năng mới này cực kỳ hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn thêm nhiều người dùng cùng lúc, thay vì phải nhập từng số liên hệ của họ.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Một tính năng hữu ích khác phải kể đến cho phép người dùng tạo các nhóm địa phương (local group ) dựa trên vị trí của họ. Để bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần truy cập menu People Nearby và chọn Create a Local Group. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu đặt tên nhóm, thêm hình ảnh (nếu muốn) và xác nhận vị trí của mình.

telegram 5 8 cho phep nguoi dung them cac lien he gan day

Nếu là Admin nhóm hoặc kênh bất kỳ trên Telegram, nhưng vì lý do nào đó mà bạn quyết định không muốn duy trì cộng đồng hoặc muốn ủy quyền quản trị cho người dùng khác. Bản cập nhật Telegram 5.8 bao gồm nút Transfer Group Ownership mới cho phép bạn có thể truy cập các cài đặt Admin và chuyển quyền quản trị cho người dùng khác.

Ngoài những tính năng trên, Telegram 5.8 còn được bổ sung một số cải tiến, thay đổi khác bao gồm bổ sung phím tắt Siri để mở cuộc trò chuyện, trình lựa chọn theme trên iOS được thiết kế lại cho phép người dùng xem trước các chủ đề trước khi áp dụng, ngoài ra người dùng có thể thay đổi các biểu tượng Telegram trên iOS.

Cuối cùng, để tải Telegram 5.8 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Telegram cho iOS tại đây: Telegram cho iPhone
- Tải Telegram cho Android tại đây: Telegram cho Android
- Tải Telegram cho Android: Download Telegram X cho Android
- Tải Telegram cho iOS: Download Telegram X cho iPhone

Tham khảo cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android tại đây cũng như xem hướng dẫn sử dụng Telegram trên điện thoại để trải nghiệm tốt hơn.

https://9mobi.vn/telegram-5-8-cho-phep-nguoi-dung-them-cac-lien-he-gan-day-25079n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, các bạn xem thêm tin công nghệ: Raspberry Pi 4 chính thức ra mắt, trang bị chip lõi tứ Cortex-A72

Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

 • Telegram 5.8
 • tải Telegram 5.8
 • bản cập nhật Telegram 5.8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.