Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa, mở rộng hỗ trợ các thành viên nhóm lên đến 200.000 thành viên và một số cải tiến nhỏ khác, bản cập nhật Telegram cho Android và iOS hiện có sẵn trên Play Store và App Store, phiên bản cho máy tính hiện có sẵn để tải xuống trên trang chủ Microsoft hoặc Microsoft Store (nếu đang sử dụng Windows 10).
Telegram thử nghiệm tính năng tránh lộ nội dung tin nhắn mới
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
Cập nhật Skype 5.2 cho Android thêm tính năng chia sẻ ảnh Offline

Mục đích của nhóm phát triển Telegram tập trung vào quyền riêng tư người dùng, cũng như mở rộng số lượng tối đa các thành viên trong một nhóm. Nếu như cách đây gần 2 năm trước, Supergroup chỉ hỗ trợ 10.000 thành viên, đến năm 2017, con số này đã tăng lên 30.000 thành viên.

Để tải Telegram mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Telegram cho Android tại đây
- Tải Telegram cho iPhone tại đây.

Cho đến bản cập nhật Telegram 5.2 cho Android và iOS, con số các thành viên trong nhóm đã lên đến 200.000 thành viên, tăng gấp đôi số lượng các thành viên cho phép trước đây. Nếu chưa biết sử dụng ứng dụng Telegram, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Telegram chi tiết tại đây.

Bên cạnh đó Telegram cũng đang loại bỏ khái niệm Supergroup và các nhóm bất kỳ cũng có thể được công khai, bao gồm nhiều Admin với các quyền kiểm soát và hỗ trợ lịch sử tin nhắn.

Các Admin nhóm bây giờ có thêm các tùy chọn mới để tối ưu hóa cách mà họ muốn triển khai cho cuộc trò chuyện nhóm, bao gồm các tùy chọn để chặn một số loại file đa phương tiện hoặc thậm chí là ngăn người dùng gửi tin nhắn bất kỳ cho tất cả các thành viên. Telegram coi đây là cách để các Admin nói chuyện với nhau trong khi người dùng khác chỉ có thể xem được, và có thể được sử dụng để thông báo cho cộng đồng về thông tin các dự án đang được phát triển mà không làm gián đoạn quá trình làm việc của người dùng trên đó.

telegram 5 2 cho phep khoi phuc cac cuoc tro chuyen da xoa

Ngoài ra bản cập nhật Telegram 5.2 còn cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa. Cụ thể ứng dụng cho phép người dùng trong vòng 5 giây, tính từ lúc xóa lịch sử cuộc trò chuyện, hoặc xóa một cuộc trò chuyện cụ thể để khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất. Vì vậy nếu chẳng may lỡ tay xóa mất dữ liệu, người dùng vẫn có cơ hội để cứu vãn các dữ liệu, cuộc trò chuyện đã mất. Sau thời điểm đó, các dữ liệu, cuộc trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tính năng có sẵn trên Telegram đó là chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram được rất nhiều người hưởng ứng, vì sẽ có nhiều trường hợp người soạn tin nhắn không chính xác, phù hợp với hoàn cảnh đều có thể chỉnh sửa lại tin nhắn của mình, các em xem lại mẹo chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram tại đây.

Một số cải tiến nhỏ khác cho bản cập nhật bao gồm khả năng sắp xếp danh bạ theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo thời gian, tải xuống ảnh động và ảnh thumb cho hình ảnh và video.

Thanh tìm kiếm trên ứng dụng cho iOS cũng được cập nhật giao diện trực quan hơn, bên cạnh đó chế độ Dark Mode trên ứng dụng cho Android cho phép người dùng chuyển đổi toàn bộ giao diện sang màu tối. Cuối cùng người dùng Android đã có thể thiết lập ảnh profile khi tạo tài khoản.

Ngoài các bản cập nhật Telegram cho nền tảng di động, bản cập nhật Telegram Desktop cho máy tính cũng được bổ sung một số tính năng và thay đổi nhỏ. Cụ thể các quyền Admin được đề cập ở trên cũng được hỗ trợ trong phiên bản Telegram Desktop 1.5.8, bên cạnh đó ứng dụng còn tự động tải xuống các file. Ngoài ra nếu thực hiện cuộc gọi thoại trên Telegram, bây giờ người dùng cũng có thể đặt các thiết bị đầu vào và đầu ra. Cuối cùng, người dùng đã có thể chọn bộ biểu tượng cảm xúc emoji mà mình yêu thích, chẳng hạn như Apple, Google, Twemoji và EmojiOne đều có sẵn để lựa chọn.

https://9mobi.vn/telegram-5-2-cho-phep-khoi-phuc-cac-cuoc-tro-chuyen-da-xoa-24360n.aspx
Sử dụng Telegram mà không biết cách gọi điện miễn phí thì thật lãng phí, các bạn hãy tham khảo cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại tại đây nhé.

Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện
WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới
Link đăng nhập Telegram Web mới nhất cho điện thoại, máy tính

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa

  • Telegram
  • bản cập nhật Telegram
  • Telegram 5.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.