Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Audiobook sắp có mặt trên Google Play

Huong Nguyen - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo nguồn tin trên Techradar, Audiobook sẽ sắp có mặt trên Google Play. Nếu nhanh tay người dùng sẽ được giảm giá một khoản tiền khá lớn khi mua audiobook lần đầu tiên.
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Sửa lỗi Google Play Services ngừng hoạt động
Theo chân Fortnite, Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về phiên bản Google Play Store 8.4 (CH Play) mới ra mắt người dùng cách đây không lâu. Hiện nay, tại phiên bản Google Play Store 8.4 này người dùng sắp được cập nhật thêm tính năng Audiobook để tải về thiết bị nhanh và thuận tiện hơn.

audiobook sap co mat tren google play

Người dùng có thể tải số lượng audiobook giới hạn thông qua ứng dụng Google Play Music, nhưng dịch vụ này không hẳn đã là đầy đủ. 9to5Google đã phát hiện ra một biểu ngữ audiobook được thêm vào Play Store, tuy nhiên vào thời điểm đó liên kết vẫn chưa hoạt động. Người dùng Windows cũng có thể sử dụng Google Play Music bằng cách tải ứng dụng Google Play Music Desktop Player tại đây

Rõ ràng việc bổ sung audiobook trên Play Store sẽ hỗ trợ Google trong việc cạnh tranh với Amazon, hãng sở hữu Audible mới đây đã bổ sung hỗ trợ audiobook cho Kindles.

Thay đổi với Play Books

Theo Android Police, audiobook sắp được bổ sung vào danh sách các ứng dụng, game, ... trên Google Play Books. Audiobook và ebook sẽ được chia thành các tab riêng biệt, theo những thay đổi được thực hiện trong mã của ứng dụng.

Nếu thiết bị của bạn chưa có Google Play, bạn tải Google Play APK

Những gì còn lại phụ thuộc vào Google. Không thể miêu tả hoặc nói chính xác về giao diện audiobook sẽ như thế nào.

Spotify cũng sẽ được cải thiện, hỗ trợ audiobook, đó là một trong những yêu cầu mà Google cần phải làm để theo kịp nếu muốn cung cấp toàn bộ các sản phẩm kỹ thuật của mình trên Play Store, CH Play. Ngoài ra người dùng Android sẽ phải trả một khoản phí để tải các audiobook về thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/audiobook-sap-co-mat-tren-google-play-22317n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cũng như xem lại các bước hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play. Với các thao tác cách mua ứng dụng Google Play đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn này các bạn có thể áp dụng để thực hiện chọn mua, tải các audiobook thú vị mà mình quan tâm ngay khi tính năng này được ra mắt người sử dụng.

Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies
Danh sách các App độc hại trên Google Play
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại
Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục
Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Audiobook sắp có mặt trên Google Play

  • Google
  • audiobook
  • mua audiobook trên Play Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.