Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 201 - câu 210

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
200 câu hỏi đã được chúng ta vượt qua, một chặng đường khá xa, hôm nay chúng ta tiếp tục chinh phục game đố vui dân gian bằng các đáp án mới nhất chúng tôi mới có được.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Những đáp án tiếp theo, trong chuỗi seri đáp án game đố vui dân gian, đáp án thứ 201 đến 210, vì các câu hỏi được phát ngẫu nhiên trên từng máy của người chơi nên, các câu hỏi và đáp án sẽ không giống trên điện thoại của các bạn, cho nên hãy đọc câu hỏi thấy giống mới xem đáp án cho chính xác nhé.

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-201-cau-210-1413n.aspx
gợi ý câu hỏi đố vui dân gian

Câu hỏi 201: Gò nào thây giặc chất cao. Quang Trung thừa thắng tiến vào Thăng Long?
 
Đáp án: Gò Đống Đa
 
Câu hỏi 202: Miệng kêu ụt ịt. Ăn cám, ăn rau. Lớn rất là mau. Da thì rất trắng. Là con gì?
 
Đáp án: Lợn
 
Câu hỏi 203: Lý triều nổi tiếng cao tăng? Là ai?
 
Đáp án: Sư Vạn Hạnh
 
Câu hỏi 204: Trên lông dưới lông. Đêm nằm trồng chất. Là gì?
 
Đáp án: Mi mắt
 
Câu hỏi 205: Bệnh gì bác sĩ bó tay?
 
Đáp án: Gãy tay
 
Câu hỏi 206: Không phải núi mà có khe. Không phải bưởi mà có múi. Rõ ràng năm cánh. Mà chẳng phải sao. Sống ở trên cao. Chết vào nồi cá. Là quả gì?
 
Đáp án: Khế
 
Câu hỏi 207: Vua nào nguyên súy hội thơ?
 
Đáp án: Lê Thánh Tông
 
Câu hỏi 208: Là chim mà chẳng biết bay. Có tài ngụp lặn biển sâu mới kỳ. Bắt cá thì tài quá đi. Sống nơi băng tuyết nhưng mà chả sao. Là con gì?
 
Đáp án: Chim cánh cụt
 
Câu hỏi 209: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó?
 
Đáp án: Cục than
 
Câu hỏi 210: Tướng nào hương khói lăng ông thuở giờ?
 
Đáp án: Lê Văn Duyệt
 
Những đáp án mới nhất đã được hé lộ, hãy so sánh và điền vào câu hỏi trên điện thoại của mình, vượt qua hơn 200 câu hỏi game đố vui dân gian các bạn đã có được kho tàng kiến thức rộng lớn và hãy thử tài thông mình của mình trong game qua sông xem sao.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án câu 200 game đố vui dân gian

  • lời giải game đố vui dân gian
  • gợi ý câu hỏi đố vui dân gian
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.