Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gửi tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ cách gửi tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao, giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn phương án gửi tiết kiệm có lợi tức tốt, phù hợp với kế hoạch sử dụng tiền của cá nhân trong tương lai. Một vài điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank cũng được tổng hợp ở bài viết này của 9mobi.vn.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Lãi suất ngân hàng Vietcombank 2022 cập nhật mới nhất
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao

Nếu đang sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm sinh lời tại ngân hàng Vietcombank nhưng không biết nên gửi với số tiền bao nhiêu, kỳ hạn gửi dài hay ngắn thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

cach gui tiet kiem vietcombank lai suat cao

Tìm hiểu cách gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank lãi suất cao.

1. Lãi suất gửi ngân hàng Vietcombank

Không chỉ nằm trong top 10 ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report), Vietcombank còn thu hút khách hàng gửi tiết kiệm bởi nhiều gói gửi tiết kiệm đa dạng, linh hoạt cùng lãi suất gửi hấp dẫn.

cach gui tiet kiem vietcombank lai suat cao 2

Lãi suất tiết kiệm Vietcombank mới nhất.

Căn cứ theo bảng tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm ở trên, chúng ta có thể rút ra một vài nhận định như sau:

- Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng Vietcombank là 0.1%/năm. Với các kỳ hạn gửi từ 7 ngày - 60 tháng, ngân hàng Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 0.5% - 6.8%/năm

- Với các kỳ hạn gửi > 12 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank là 6.8%/năm. Nếu có một khoản tiền nhàn rỗi nhất định, không có kế hoạch sử dụng trong thời gian dài, các bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank với thời hạn gửi 12 tháng để được hưởng lợi tức cao nhất

Lưu ý:

- Mức lãi suất ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được điều chỉnh tăng/giảm theo từng thời điểm. Để cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Vietcombank hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để hỏi đáp thông tin.

- Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Vietcombank đã triển khai xây dựng chương trình gửi tiét kiệm online trên hệ thống ngân hàng điện tử Vietcombank - Ibanking hoặc qua ứng dụng Vietcombank trên điện thoại. Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank cao hơn khoảng 0,1%/năm - 0.2%/năm so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch Vietcombank tùy từng thời kỳ.

2. Các gói gửi tiết kiệm Vietcombank

Để có thể gửi tiết kiệm Vietcombank với lợi tức cao nhất, các bạn cũng cần quan tâm đến tính năng, đặc điểm của từng gói gửi tiết kiệm được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại, nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể lựa chọn các gói gửi tiết kiệm sau:

- Tiết kiệm trả lãi sau
- Tiết kiệm trả lãi định kỳ
- Tiết kiệm tự động
- Tích lũy kiều hối
- Tiền gửi trực tuyến
- Tiết kiệm trả lãi trước

Mỗi gói sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank sẽ được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Để lựa chọn được gói tiền gửi phù hợp, bạn cần căn cứ vào mức thu nhập cá nhân, số tiền chi tiêu hàng tháng và kế hoạch sử dụng tiền ở tương lai.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn gói sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp, các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank để được hỗ trợ bởi các chuyên gia tài chính tại ngân hàng

cach gui tiet kiem vietcombank lai suat cao 3

Tổng hợp các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank.

Lưu ý: Giống như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Vietcombank chỉ mở cửa giao dịch vào những khung giờ nhất định. Để quá trình tư vấn chọn gói gửi tiết kiệm Vietcombank diễn ra thuận lợi, bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank và sắp xếp thời gian đến giao dịch đúng giờ.

3. Mẹo gửi tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao

Để gia tăng lợi ích nhận được từ khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank, 9mobi.vn đưa ra cho bạn một vài gợi ý như sau:

- Bên cạnh các vấn đề về lãi suất, gói sản phẩm gửi tiết kiệm, trước khi gửi tiết kiệm Vietcombank, các bạn cũng cần cân nhắc đến số tiền gửi, thời gian gửi phù hợp với nhu cầu sử dụng tiền ở hiện tại và tương lai của cá nhân mình, tránh trường hợp bị mất lãi do tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Ví dụ: Nếu đang sở hữu khoản tiền nhãn rỗi là 300 triệu và có kế hoạch sử dụng 100 triệu để đầu tư cửa hàng trong 3 tháng tới, khi đó, giải pháp gửi tiết kiệm Vietcombank tối ưu nhất cho bạn là: đăng ký mở 2 sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank, hình thức nhận lãi cuối kỳ, sổ tiết kiệm 1 trị giá 200 triệu đồng với thời gian gửi 12 tháng, sổ tiết kiệm 2 với số tiền 100 triệu cho thời hạn gửi 3 tháng.

- Ngoài ra, các bạn cũng nên thường xuyên truy cập vào website vietcombank.com.vn để cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm mới nhất từ ngân hàng Vietcombank. Thông thường, vào các dịp lễ, cuối năm hoặc sinh nhật, ngân hàng Vietcombank sẽ tổ chức các chương trình gửi tiết kiệm với lãi suất cao cùng nhiều quà tặng hiện vật hấp dẫn cho khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng mình.

- Sau khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank, các bạn cũng cần quan tâm đến các vấn đề như bảo quản sổ tiết kiệm, tính pháp lý của sổ tiết kiệm mà mình đang sở hữu,... Để có nhiều thông tin hơn về vấn đề này, bạn tham khảo bài viết những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng của 9mobi.vn.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-vietcombank-lai-suat-cao-25899n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần nắm được để gửi tiết kiệm Vietcombank với lãi suất cao nhất mà 9mobi.vn tổng hợp được, hy vọng nó hữu ích với các bạn.

Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách gửi tiết kiệm Vietcombank lãi suất cao

 • gửi tiết kiệm Vietcombank
 • mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.