Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Zingr - MXH giúp kết bạn, trò chuyện với những người xung quanh

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube,... ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Một số trong chúng ta thậm chí còn coi đó là một phương tiện hữu ích để giữ liên lạc với bạn bè và người thân, trong đó một ví dụ rất điển hình là ứng dụng "Messenger", trong khi đó nhiều người khác lại dành hầu hết thời gian rảnh rỗi để xem những bộ phim hài hước, hoặc chỉ đơn giản là đọc những câu chuyện do bạn bè, người thân chia sẻ.
Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa
Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5
Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo để tìm bạn bè
Cách sửa lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo
Tìm bạn bè xung quanh trên Beetalk

Mặc dù hầu hết các mạng xã hội đều có một vài điểm chung nhất định, nhưng mỗi nền tảng lại có một điểm riêng biệt để trở nên nổi bật hơn. Một số người có thể chọn xem những bộ phim hài hước trên Twitter mặc dù có rất nhiều nền tảng khác cũng cung cấp nội dung tương tự.

zingr mxh giup ket ban tro chuyen voi nhung nguoi xung quanh

Zingr - MXH giúp kết bạn, trò chuyện với những người xung quanh

Nếu như, Facebook là mạng xã hội được thiết kế nhằm mục đích duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn bè, người thân. Twitter giúp chia sẻ những thông điệp ngắn khi bạn là người nổi tiếng như Tổng thống Mỹ D.Trump chẳng hạn. Và YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Vậy, bạn sẽ làm thế nào để làm quen với nhiều người đang sống xung quanh bạn?

zingr mxh giup ket ban tro chuyen voi nhung nguoi xung quanh 2

Đã đến lúc bạn phải sử dụng ứng dụng mạng xã hội Zingr - nền tảng mạng xã hội được thiết kế để chia sẻ thông tin tới những người sống trong cùng thành phố với bạn, hay thậm chí là những người đang sống tại Việt Nam.

Vậy, ứng dụng này hoạt động như thế nào?

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Nó sử dụng công nghệ giống như Facebook, Instagram, Tesla hoặc Skype.., và đã được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Với thiết kế vô cùng độc đáo và dễ sử dụng, Zingr hiện nay đã trở thành một phần gần như không thể thiếu của người dùng khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm những người hiện đang sống xung quanh bạn và cho phép bạn chia sẻ video, hình ảnh, và tin tức với những người đó. Hãy cùng download và chia sẻ những thông điệp thú vị với hàng xóm, bạn học, đồng nghiệp, ... thôi nào.

Zingr - ứng dụng mạng xã hội toàn cầu

Ứng dụng Zingr đã được dịch ra 45 ngôn ngữ khác nhau. Nó được sử dụng trên phạm vi toàn cầu, nhưng sẽ chỉ kết nối những người xung quanh bạn. Cho dù bạn đang sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, hay bất cứ tỉnh, thành phố nào tại Việt Nam đi chăng nữa, thì Zingr cũng sẽ giúp xác định vị trí của bạn và hiển thị những tin tức được nhiều người quan tâm tại địa điểm đó.

zingr mxh giup ket ban tro chuyen voi nhung nguoi xung quanh 3

Bạn cũng có thể chia sẻ bất cứ điều gì với những người xung quanh, từ video, câu chuyện, hình ảnh, hoặc chỉ đơn giản là suy nghĩ của bạn. Nếu bạn bị mất thứ gì đó, đang tìm kiếm việc làm, muốn hẹn hò, muốn làm quen nhiều bạn mới, .... hãy chia sẻ lên Zingr!

Sử dụng Zingr trong công việc

zingr mxh giup ket ban tro chuyen voi nhung nguoi xung quanh 4

Bạn có phải là người có tầm ảnh hưởng hay là một doanh nhân? Bạn có biết bao nhiêu người hiện đang sống xung quanh mình? Có hàng trăm, hàng ngàn, và thậm chí là hàng chục ngàn người.

Ứng dụng Zingr sẽ cho phép bạn tiếp cận với họ, tăng số lượng người theo dõi trên Instagram, Facebook hoặc Twitter. Chỉ với một bài đăng trên Zingr, hàng trăm hoặc hàng ngàn người sống cùng địa điểm với bạn sẽ có thể ngay lập tức trở thành người theo dõi của bạn trên những ứng dụng mạng xã hội này.

https://9mobi.vn/zingr-mxh-giup-ket-ban-tro-chuyen-voi-nhung-nguoi-xung-quanh-26251n.aspx
Điều này sẽ giúp phát triển công việc kinh doanh của bạn, bạn có thể tiếp cận với nhiều người tại Việt Nam hơn và biến họ thành khách hàng tiềm năng của mình.

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger
Cách đăng video trên Lotus
Cách tìm bạn Facebook theo khu vực
Phát Wifi trên HTC 10, chia sẻ mạng kết nối
Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Zingr

  • mang xa hoi Zingr
  • mxh Zingr
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.