Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã cập nhật ứng dụng gọi video của Duo nổi tiếng của mình bằng cách tăng số lượng người tham gia chat nhóm từ 8 lên 12 người để giúp nhiều người kết nối với nhau hơn khi thực hiện cách ly xã hội.
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Cách gọi video bằng Google Duo
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Duo đã hỗ trợ các cuộc gọi video với 8 người kể từ tháng 5 năm ngoái khi Google tăng gấp đôi số lượng người tham gia tối đa từ 4 lên 8 người. Như vậy, Google Duo có giới hạn 12 người tham gia một cuộc gọi nhóm so với 8 đối với Houseparty, 32 đối với FaceTime của Apple, 50 đối với Skype và Messenger, và 100 đối với cấp miễn phí của Zoom.

google duo tang gioi han goi nhom len 12 nguoi

Ứng dụng gọi Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

- Download Google Duo cho Android
- Download Google Duo cho iPhone

Giám đốc quản lý sản phẩm của Google đã đăng một tweet vào thứ 6 với nội dung: "Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn khi Duo đang giúp người dùng nhìn thấy người thân yêu của họ trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận ra rằng việc gọi nhóm là đặc biệt quan trọng hiện nay. Chúng tôi đã tăng giới hạn từ 8 người lên 12 người có thể tham gia vào một cuộc gọi nhóm ngày hôm hay. Nhiều đổi mới hơn nữa sẽ đến trong tương lai".

Thay đổi đã có hiệu lực nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu nó có được hoàn nguyên hay không khi mọi thứ trở lại bình thường. Nếu bạn cần trò chuyện với nhiều người hơn nữa và nhất định đó phải là một dịch vụ của Google, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Hangouts Meet. Mặc dù nó dành riêng cho người dùng doanh nghiệp G Suite, nhưng gần đây Google cũng đã tăng số lượng người tham gia tối đa lên 250 cho người đăng ký G Suite và G Suite cho Giáo dục.

https://9mobi.vn/google-duo-tang-gioi-han-goi-nhom-len-12-nguoi-26560n.aspx
Dropbox là công cụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên hệ điều hành Windows, Mac và mobile, hiện Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop, các bạn xem thông tin chi tiết tại bài viết.

Cách đăng ký tài khoản Google Duo
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng video chat

  • ứng dụng gọi video
  • ứng dụng video call
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.