Tiêu điểm

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTokMicrosoft xác nhận ý định mua lại TikTok

SMS Banking Techcombank là gì? cách đăng ký, huỷ

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu đang băn khoăn không biết nên sử dụng tiện ích gia tăng nào của ngân hàng Techcombank để quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng tại nhà thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết giới thiệu tổng quan về dịch vụ SMS Banking Techcombank, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ đặc điểm, tính năng và cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ khi cần.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ SMS Banking Techcombank để so sánh và đưa ra lựa chọn dịch vụ ngân hàng số Techcombank phù hợp nhất với mình? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn giải đáp hầu hết các băn khoăn của mình.

sms banking techcombank la gi cach dang ky huy

Tổng quan thông tin về dịch vụ SMS Banking Techcombank.

SMS Banking Techcombank: Khái niệm, tính năng, cách đăng ký, hủy đăng ký

1.SMS Banking Techcombank là gì?

SMS Banking Techcombank là gói tiện ích qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam.

Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank, các bạn có thể nhận thông tin thông báo về sự thay đổi số dư trong tài khoản, nhận thông tin chung từ ngân hàng Techcombank mọi lúc, mọi nơi một cách tự động hoặc bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi về 8049

Phí SMS Banking Techcombank là 11.000 VND/tháng

2. Đăng ký SMS Banking Techcombank

Hiện tại, Techcombank chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký SMS Banking Techcombank theo cách truyền thống. Việc đăng ký SMS Banking Techcombank trực tuyến hoặc đăng ký SMS Banking Techcombank online vẫn chưa được ngân hàng áp dụng.

Điều kiện đăng ký

- Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại Techcombank
- Sử dụng điện thoại di động của các nhà mạng viễn thông hoặc có hòm thư điện tử
- CMND/hộ chiếu còn hiệu lực

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất, điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, đối chiếu thông tin mà bạn cung cấp, giao dịch viên sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking cho bạn và gửi thông báo kích hoạt tài khoản qua tin nhắn điện thoại của bạn sau 2 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Lưu ý: Để tránh phải đi lại nhiều lần hoặc chờ đợi lâu tại quầy giao dịch ngâng hàng Techcombank, các bạn cần nắm bắt được thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank. Nếu chưa rõ, các bạn có thể cập nhật chính xác giờ làm việc ngân hàng Techcombank ở bài viết này của 9mobi.vn

sms banking techcombank la gi cach dang ky huy 2

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Techcombank.

3. Cách sử dụng SMS Banking Techcombank

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking Techcombank, các bạn cần kích hoạt SMS Banking Techcombank theo tin nhắn hướng dẫn được ngân hàng Techcombank gửi về điện thoại di động của bạn.

Việc kích hoạt dịch vụ SMS Banking của Techcombank sẽ giúp truy vấn thông tin về tỷ giá, lãi suất tiền gửi, tra cứu số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất,..., một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cụ thể cú pháp SMS Banking Techcombank như sau:

- Tra số dư tài khoản Techcombank:

Cú pháp: TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password] gửi 8049

- Tra cứu 5 giao dịch gần nhất

Cú pháp: TCBGD [số tài khoản] [số mật khẩu/ password] gửi 8049

- Truy vấn lãi suất huy động Techcombank:

Cú pháp: TCBLS gửi 8049

Lưu ý: Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ để tra cứu thông tin về lãi suất Techcombank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp trên và gửi về 8049 mà không cần đăng ký sử dụng dịch vụ.

4. Hủy SMS Banking Techcombank

Sau một thời gian sử dụng, nếu không thấy dịch vụ SMS Banking của Techcombank mang lại nhiều giá trị sử dụng, các bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mang CMND/hộ chiếu ra quầy giao dịch ngân hàng Techcombank

Bước 2: Nhờ giao dịch viên hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking

Trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài Techcombank để hỏi đáp thêm thông tin hoặc hỗ trợ khắc phục sự cố khi cần.

https://9mobi.vn/sms-banking-techcombank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25801n.aspx
Hiện tại, Techcombank đang "miễn phí" cung cấp dịch vụ internet banking với các tính năng chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản,..., trên ứng dụng fastmobile. Nếu chưa biết cách đăng ký internet banking Techcombank trên điện thoại thế nào, các bạn có thể tham khảo bài viết này của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking Techcombank

 • đăng ký SMS Banking Techcombank
 • hủy SMS Banking Techcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí

   Bạn muốn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp tứ quý 8888, 9999, phát lộc 8868, 6886 hay số tiến 6789...để giao dịch? Tuy nhiên lại chưa có đủ kinh phí để sở hữu những số tài khoản VIP này? Rất đơn giản, bằng việc tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí theo cách mà 9mobi.vn hướng dẫn ngay bên dưới đây, các số tài khoản ngân hàng đẹp giờ đây sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

  • Cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

   Bằng việc soạn cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank, người dùng có thể nhanh chóng biết

  • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank

   Bằng việc đăng ký SMS Banking của Vietcombank, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, mở thẻ tại ngân

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.